Trong những năm gần đây,khi những người khổng lồ bất động sản liên tục đánh giá thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết.Khu biệt thự bất ngờ để mở bán các sự kiện hàng loạt diễn ra liên tiếp.

Chú ý nhờ tỷ lệ cam kết lợi nhuận cao.

Trong những ngày tới 12/11 VinaCapital tiếp tục bán biệt thự nghỉ dưỡng ven sông 5 sao với cây xanh bao phủ toàn bộ dân cư của hòn đảo, được bao quanh bởi vách ngọc lục bảo của sông xung quanh đảo với 4 mặt sông Đồng Nai.

Biệt thự Đại Phước Hoa Sen mong muốn phù hợp với một ốc đảo của hòa bình sau một tuần làm việc bận rộn ở Sài Gòn,nơi mà người ta có thể dành thời gian nghỉ ngơi,giải trí và những người thân yêu vẫn đảm bảo những tiện nghi cao cấp nhất.

Đa số khách hàng là Việt Nam,người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài.Bên cạnh việc mua bán của khách hàng trong việc mua lại đầu tư có lãi do nhà đầu tư VinaCapital cam kết 7% / năm khi sở hữu khu nghỉ dưỡng biệt thự Đại Phước Lotus.Có thể nói đây là một trong những lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay và cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện có.

Vị trí chiến lược trong tương lai.

Nằm trên đảo Đại Phước,cách sân golf Jeongsan nổi tiếng của Hàn Quốc chỉ có 800m,dân số Đại Phước bao gồm 332 biệt thự với 4 loại biệt thự đơn và biệt thự, 2-5 phòng ngủ. Khu nghỉ mát sinh thái này gần thành phố. HCM nhất hiện nay, với lợi thế là tiếp giáp với sân bay quốc tế Long Thành.

Các dự án giao thông lặp lại đã được phê duyệt và sẽ được thực hiện như đường Vành đai 3 do ngân sách của Chính phủ cho vay ODA và cầu Cát Lái với tổng trị giá trên 5.700 tỷ đồng hứa hẹn tiềm năng lợi nhuận trong tương lai của Đại Phước Lotus là vô hạn khi liền kề Biệt thự Sài Gòn với khoảng cách đi Chỉ cần 20 phút lái xe.

Cuộc sống có phí bảo hiểm với không gian xanh trên toàn quốc, tiện ích nằm trong khu nghỉ mát 5 sao.

Khi đến Đại Phước Lotus,bạn như tách ra khỏi môi trường xung quanh,đông đúc bên ngoài toàn bộ khu vực được che phủ cây xanh sinh thái, không khí trong lành hoàn toàn từ sông Đồng Nai chảy từ 4 phía.

Theo chị Mai,chủ một biệt thự ở khu nghỉ mát Đại Phước và hiện đang sống ở đây,cho biết: “Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm một nơi ẩn náu hòa bình,tươi mới cho bạn và gia đình,tránh xa sương khói và ô nhiễm của thành phố.Chồng tôi và tôi khi biết thông tin về dự án này rất quan tâm và muốn tìm hiểu,nhận được sự hỗ trợ tích cực của các nhà đầu tư VinaCapital đã đăng ký tham dự sự kiện để thăm quan dự án và quyết định mua cho gia đình một biệt thự ở đây.Với phương tiện di chuyển chỉ mất 30 phút và 20 phút trong tương lai.Những gì tôi thích nhất là gia đình bây giờ đã tìm thấy những khoảnh khắc thực sự nghỉ ngơi,hít thở không khí trong lành,cuối tuần không phải đi xa khi được bao quanh bởi một loạt các tiện nghi như bể bơi, sân quần vợt,công viên công cộng,và gần đây đã thông báo hoàn thành khu vực nướng đồ ăn BBQ từ các nhà đầu tư “.

Theo VinaCapital,sự gặp gỡ tích cực giữa những khách hàng quan tâm đến dự án và những người chủ hiện tại sống trong biệt thự đó là sự đáp ứng của khách hàng, tạo ra cảm giác an toàn, tin cậy, đa chiều trong tương lai.

Ngày 12/11 Đại Phước Lotus sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện để đáp ứng và hoàn thiện tiện ích thông báo khu vực BBQ, công viên ven sông,cung cấp nhà duplexes Home 1, Home 2 cuối cùng cho những ưu đãi đặc biệt.Các biệt thự nhà dạng 3 cũng sẽ được ra mắt vào 12/2016.

Tham thảm thêm các dự án bất động sản tại : Propzy.vn