Tìm khách sạn Đà Lạt giá rẻ quả thực không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, áp dụng những bí kíp sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một chốn nghỉ ngơi cho mình tại thiên đường du lịch này.

1. Đặt phòng vào mùa thấp điểm

Một trong những cách hiệu quả đó là lên kế hoạch du lịch Đà Lạt vào thời gian thấp điểm vì thông thường thời gian thấp điểm, bạn dễ dàng tìm phòng cũng như giá cả rẻ hơn. Đôi khi còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa đấy. Các bạn có thể tham khảo về những khách sạn trên mạng hoặc thông qua những đại lý du lịch.

Du lịch Đà Lạt

2. Chọn đi vào những ngày giữa tuần

Vào thời gian giữa tuần thì lượng khách du lịch đến Đà Lạt sẽ “giãn” hơn đôi chút so với những ngày cuối tuần. Các bạn cũng nên cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi đi vào những ngày này nhé.

3. Chọn khách sạn giá rẻ ở những nơi xa trung tâm hoặc gần chợ đêm Đà Lạt

Nếu bạn e ngại việc phòng ốc quá tải hoặc không đặt phòng được ở khu trung tâm thì hãy chọn những khu vực xa trung tâm một chút. Tuy khá bất tiện nhưng cũng không nhiều mà ngược lại giá cũng rẻ hơn nhiều. Hoặc các bạn cũng có thể tìm những nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt giá rẻ gần chợ đêm Đà Lạt (Tham khảo tại link này: https://khachsanthuha.com/nha-nghi-gia-re-o-da-lat-gan-cho/)  vì những nơi này giá cả cũng không cao, lại được niêm yết công khai nữa. Tuy nhiên, các bạn cũng phải liên hệ đặt phòng trước vì mùa cao điểm cũng không dễ kiếm phòng đâu.

Đối với những khách du lịch một mình hoặc ít người thì những nhà nghỉ, khách sạn Đà Lạt gần chợ là đủ tiện nghi vì ắt hẳn các bạn chỉ cần một chỗ nghỉ thoải mái. Còn đối với những đoàn khách đông hơn như gia đình, công ty, lớp học thì nên cân nhắc ở vị trí xa vì giá sẽ rẻ và không gian thoải mái hơn (nếu không có đủ điều kiện).

Khách sạn Thu Hà Đà Lạt giá rẻ

4. Săn những chương trình khuyến mãi hoặc voucher giảm giá

Cách này tuy cũng khá khó nhưng nó cũng sẽ giúp bạn  tìm kiếm được những phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ. Nếu đã có kế hoạch đi du lịch Đà Lạt, các bạn nên thử tìm kiếm trên trang chủ của các khách sạn, nhà nghỉ hoặc những trang web du lịch để có thể kiếm những “món quà” này nhé!

*** Phan Bội Châu là một trong những vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố Đà Lạt với số lượng nhà nghỉ, khách sạn nhiều như nấm.  Tọa lạc ở số 32 là khách sạn Thu Hà khang trang, hiện đại với hơn 25 phòng đầy đủ những tiện nghi thiết yếu như ngôi nhà thứ 2 của bạn. Từ khách sạn, bạn chỉ cần đi bộ là đên khu vực chợ Đêm hoặc là hồ Xuân Hương mộng mơ. Ngoài ra, nơi đây cũng thuận tiện cho bạn để đi thăm thú các địa điểm tham quan nổi tiếng hoặc đi chơi đêm ở Đà Lạt. Khách sạn cũng sở hữu riêng một bãi đỗ xe nữa đấy.

Giá cả của khách sạn Thu Hà Đà Lạt này luôn được niêm yết rõ ràng và công khai nên các bạn có thể dễ dàng tham khảo. Sắp vào mùa cao điểm du lịch ở Đà Lạt rồi đấy, các bạn còn không mau liên hệ 0633823533 – 01635947779  để đặt phòng trước kẻo hết nào!