Sở hữu một không gian sống riêng tư đầy đủ tiện nghi đang là niềm mơ ước của các cặp vợ chồng trẻ. Do đó, mua căn hộ chung cư dần trở thành một trong những lựa chọn khả quan cho họ. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp một số bí quyết giúp vợ chồng trẻ chọn mua được căn hộ lý tưởng cho mình.

Chú trọng địa điểm của căn hộ

Một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua căn hộ đó là địa điểm toạ lạc của toà nhà. Không nên mua nhà chung cư ở khu vực thưa thớt dân cư, xa nơi làm việc, bởi như thế sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và việc di chuyển của gia đình bạn. Nên lựa chọn những căn hộ thuận tiện cho việc đi lại và dễ dàng tiếp cận các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố. Lý tưởng nhất là mua căn hộ chung cư gần công viên cây xanh hoặc sông ngòi, để gia đình bạn có thể tận hưởng bầu không khí thoáng mát và cảnh quan tươi đẹp.

mua căn hộ chung cư cho vợ chồng trẻ

Lựa chọn dự án căn hộ bán hoàn thiện

Một phương án thông minh dành cho vợ chồng trẻ là nên chọn mua căn hộ bán hoàn thiện nội thất. Nếu chọn căn hộ thô, bạn có thể tùy ý thiết kế nội thất nhưng sẽ rất vất vả và tốn kém. Với căn hộ hoàn thiện, bạn có thể dọn vào ở ngay và vẫn có thể bố trí đồ đạc theo sở thích cá nhân mà không phải tốn thêm nhiều tiền bạc cũng như thời gian mua sắm nội thất.

❄ Sức nóng thị trường mua bán nhà TPHCM : https://plus.google.com/105413608971458688545 <<< Xem thêm

Sử dụng gói vay

Hiện nay trên thị trường bất động sản có nhiều dự án căn hộ chung cư có chính sách hỗ trợ vay ngân hàng. Do đó, khi có nhu cầu cần mua căn hộ để ở nhưng gặp một số vấn đề về tài chính thì bạn có thể thực hiện phương án sử dụng gói vay vốn mua nhà. Cần lưu ý là khoản vay không vượt quá 50% tổng giá trị ngôi nhà và khoản tiền phải trả ngân hàng mỗi tháng không quá 50% tổng thu nhập của vợ chồng.

Hi vọng với một số bí quyết nho nhỏ bên trên sẽ trang bị cho các cặp vợ chồng trẻ những  kinh nghiệm cơ bản để có thể mua căn hộ chung cư tại TPHCM.

❄ Xem thêm thông tin thị trường mua bán nhà đất : http://bit.ly/muaban-nhadat <<< Xem ngay