Tỷ lệ có chủ lên đến 100% trong ngày lời tựa 25/6/2016  Kiên Á đã phải thêm 30 biệt thự phố vườn Lavila với vị trí tốt nhất sớm hơn so với dự kiến. Lavila quyến rũ đặc biệt thông qua kiến ​​trúc, cảnh quan ấn tượng.

Không gian sống khác nhau được dựng xây từ hầu hết tên tuổi lớn.”Kinh nghiệm hơn 15 năm trong kinh doanh bất động sản cho thấy, nếu hầu hết vị trí, kiến ​​trúc, cảnh quan … kiến thiết sức quyến rũ ban đầu cho người mua quan tâm, tên nhà vươn lên mới là rất quan trọng niềm tin lâu dài của hầu hết người mua nhà.Khách hàng của tôi cho biết họ thích mua hầu hết dự án được vươn lên bởi hầu hết đơn vị có uy tín, có kinh qua và thái độ và nhu cầu ở Nam Sài Gòn, đủ khả năng kể đến hầu hết nhà vươn lên đầu tư tập đoàn Kiên Á đã tạo được niềm tin trong kinh doanh thông qua hầu hết biệt thự trước Galleria, và ngay sau đó, tại thành phố  biệt thự vườn LAVILA. Mặc dù đến ngày 25/9 đã ra mắt ở đây, nhưng rất đa số du khách của tôi đã hỏi về dự án này. ông Thanh Nhàn, cửa hàng bất động sản lâu năm chia sẻ.

Với mỗi dự án phát triển, Kiên Á đang để lại dấu ấn của mình về kiến ​​trúc, bảo vệ tử tế và tiến độ xây dựng, đầu tư và chú trọng xanh, tiện ích bậc cao phục vụ nhu cầu của cư dân từng đối tượng. Đó là lý do tại sao dù rằng kinh doanh có thời gian bình tĩnh, họ vẫn là khối lượng buôn bán ổn định với khoảng 100 xe cộ / tháng trên phân chia này.

Uy tín Kiên Á không riêng kiến thiết sự tin tưởng trong khách hàng, đánh giá cao kinh doanh mà còn giúp họ có được sự hợp tác từ hầu hết đơn vị đồng hành.”Chúng tôi luôn luôn cẩn thận để chọn lọc vươn lên dự án kiến thiết không riêng hỗ trợ cho người thụ hưởng hầu hết giá trị bảo hiểm của cuộc sống, mà còn để làm cho một đóng góp lâu dài cho xã hội. Với dự án mới Lavila biệt thự vườn thời gian này, chúng tôi đã mời chuyên gia giải đáp kiến ​​trúc từ Mỹ và Sala SWA Design Group – đơn vị kiến thiết cảnh quan từ Singapore với mong muốn kiến thiết một bên trong sống lịch thiệp sự thật tử tế cho hầu hết người đang tìm kiếm hòa bình sau khi sự hỗn loạn của lẽ sống “,ông Hồ Hữu Xuyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kiên Á nói.

Theo anh Nhân với sự hợp tác đúng đắn giữa Kiên Á – SWA – Sala Design Group, chúng tôi đủ khả năng nói, dự án LAVILA là một trong hầu hết tòa nhà thấp tầng hiếm ở Nam Sài Gòn được cảm xúc và kiến ​​trúc cảnh quan riêng biệt, được kỳ vọng sẽ tạo nên kinh doanh bất động sản đẩy vào khu vực phía nam kết thúc của phân chia bậc cao trong năm 2016.

LAVILA nhà không riêng đẹp mà còn mang lại sự thoải mái, quen thuộc, ấm cúng cho người dân ở tốc lực yên bình của lẽ sống giữa đường thủy tự nhiên

Với cảnh quan thiên nhiên với cây xanh, hồ đẹp, cộng hưởng với mật độ cảm xúc của cây của Nam Sài Gòn (8,9m2 / người – cao hơn so với thị 12 lần), Sala Design Group đã là kiến thiết có phương pháp bên trong xanh dọc theo 400m bờ sông Tômvà cảnh quan quanh hồ với tổng diện tích lên tới 4ha.

Lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof  Hà Lan, Lavila cảnh quan nội bộ giữa kiến thiết độc đáo cho hầu hết cây cầu bắc qua hồ, đường đi lát sỏi, đường đi xe đạp … kiến thiết hầu hết giai điệu nhịp nhàng trong suốt toàn bộ khu vực.

Đáp ứng đầy đủ hầu hết nhu cầu giải trí, thư giãn của người dân, khu vực địa phương được chia thành 3 khu với hầu hết vai trò khác nhau: Khu vận động cho hầu hết thiết bị thể dục ngoài trời, sân cầu lông, chạy bộ con đường, hồ bơi, sân chơi trẻ em … tuổi cho hầu hết người thích hoạt động, khám phá. Retreat diện với công viên, ghế giải trí, khu vực Ayurvedic, khu vực nướng / dã ngoại, tắm nắng … cho hầu hết người tìm kiếm sự bình tĩnh trong công viên hay thiên nhiên với hầu hết khu vườn nhiệt đới, vườn treo, đảo chim …

Nằm trong cảnh quan hài hòa phổ thông là nhà mang cách thức kiến ​​trúc Pháp kết hợp truyền thống độc đáo, là sự pha trộn giữa hầu hết trường học của thơ. Thể hiện rõ trong hầu hết cửa sổ lớn được đặc trưng di động châu Âu, kết hợp với cột, bảng vận hành (cantilever), mái đường núi đua tường tự tắt bóng gợi nhớ đến hiên dài của ngôi nhà truyền thống ba hai chai. Lavila kiến thiết độc đáo không riêng bên trong sống nơi đó là thông gió tự nhiên, mở rộng quan điểm của cảnh quan xung quanh, nhưng cũng mang đến trả lời hoàn hảo cho cách nhiệt ngôi nhà, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở thị trấn Sài Gòn.

Bên cạnh cảnh quan và kiến ​​trúc độc đáo được dựng xây từ hầu hết tên đơn vị, Lavila còn bảo vệ cho người mua tiềm năng về vị trí khi nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn – địa điểm hội tụ của hầu hết khu dân cư bậc cao với đa số tiện ích – dịch vụ và cơ sở hạ tầng liên tục cải tạo từng ngày.

Được kiến thiết như một ngôi làng ở thành phố cách thức thuộc địa Pháp với sự kết hợp truyền thống độc đáo, LAVILA là nơi hòa bình, mà nó giúp tái tạo và tái ngang nhau sau một thời gian căng thẳng bên ngoài.

Dự án Lavila

Tổng diện tích: 11,6ha

Kích thước: 192 Thành phố biệt thự nhà vườn, 26 căn biệt thự hồ bơi và 20 nhà tranh sông

Diện tích dùng làm từ 207 – 239m2 (1 trệt – 2 lầu)

Địa điểm: Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn

Phát triển đội ngũ: Kiên Á Group, Cosaco, SWA, SALA Design Group, CBRE

Giá từ: 5 tỷ / căn