Ford , General Motors , Fiat Chrysler và Honda posted Mỹ bán hàng sụt giảm trong tháng trong khi Toyota và Nissan tiên tiến như khối lượng công nghiệp giảm trong tháng thứ hai liên tiếp, ngay cả khi giảm giá tăng.

Nhìn chung, giao hàng sáng xe giảm 0,7 phần trăm đến 1.434.000 vào tháng trước, nhưng vẫn còn ở phía trước 0,3 phần trăm trong năm.

Các thay thế theo mùa, hàng năm tốc lực bán hàng – 17.740.000 – bước vào mạnh hơn so với dự báo 17,5 triệu. Các Saar cũng tăng mạnh từ 16.970.000 vào tháng nhưng đã giảm từ nóng bỏng 18.040.000 dự phòng tháng 9 năm 2015 của.

Sức mạnh tương đối của tally bán hàng của tháng Chín, trong bối cảnh khuyến mại cao hơn, đã làm ít để làm cho nó minh bạch hơn nếu ngành công nghiệp ô tô Mỹ sẽ cung như thế ra khác tăng hàng năm hoặc rơi ngắn kỷ lục năm 2015 của 17.500.000 giao hàng.

“Thị trường xe mới về không còn được phát triển, có nghĩa là sản xuất ô tô bây giờ phải đánh giá thành công về mặt thị phần, giá giao dịch, mức khuyến mại và lợi nhuận, ‘Karl Brauer, chuyên gia phân tích bậc cao của Kelley Blue Book cho biết.’ Trong hầu hết khu vực này hầu hết ô tô vẫn đang làm khá tốt, như một cao nguyên kinh doanh trên 17 triệu đơn vị hàng năm lá đa số chỗ cho sự thành công. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất đang nghiêng đa số vào hầu hết khuyến mại và bán hàng hoặc hạm đội, mà không đóng góp vào sức mạnh của cơ sở trong dài hạn.”

Nissan Motor Co hồi phục từ một thả với mức tăng 4,9 phần trăm tháng Tám. Ford Motor Co lặp lại thất bại Tháng Tám với một mùa thu 8,1 phần trăm. Toyota Motor Corp đã chấm dứt chống trượt bốn tháng, trong khi khối lượng General Motors đã giảm trong vòng một tháng thứ sáu liên tiếp. 0,9 phần trăm giảm Fiat Chrysler bao gồm một phiếu hiếm tại Jeep.

JD Power và LMC Automotive cho biết khối lượng so với cuối tuần ngày Lao động – thường là một trong hầu hết thời kỳ kinh doanh tốt nhất của năm – giảm 1 phần trăm xuống còn dưới 200.000 dù khuyến mại khác-hào phóng, đúc nghi ngờ thêm về sức lực của kinh doanh bán lẻ.

Điểm nổi bật Công ty

Doanh số bán lẻ Ford Motor giảm 4 phần trăm và giao hàng hạm đội giảm 21 phần trăm trong tháng trước.

Tại GM, giao hàng giảm 0,6 phần trăm trong tháng Chín, với khối lượng tăng 14 phần trăm tại Buick và 3.1 phần trăm lúc Cadillac , nhưng tắt 0,3 phần trăm tại Chevrolet và 8,7 phần trăm tại GMC. Honda Motor Co khối lượng giảm 0,1 phần trăm, với hiệu suất bán hàng xe tải kỷ lục trong tháng bù đắp bởi nhu cầu xe còn thấp. Khối lượng bán lẻ của GM tăng 0,3 phần trăm.

Doanh thu tăng 1,5 phần trăm đến 197.260 tại Toyota, với khối lượng tăng 1,4 phần trăm ở hầu hết bộ phận Toyota và 2 phần trăm tại Lexus. giao hàng Nissan tiên tiến 4,9 phần trăm đến 127.797 vào tháng về giảm giá và nhu cầu đối với xe tải, xe gầm cao và crossover cao hơn.

Khối lượng tăng 4,3 phần trăm tại Bộ phận Nissan và 12 phần trăm ở Infiniti. Công ty cho biết tổng hiệu suất bán hàng của Nissan danh tiếng crossover, xe tải và xe gầm cao tăng 20 phần trăm đến 56.703, một kỷ lục tháng Chín.

TrueCar ước tính trung bình của Nissan ô tô và xe tải động viên tăng 12 phần trăm đến 3896 $ tháng trước so với tháng năm 2015. (Xem bảng ở phía dưới của câu chuyện này.)

Bán hàng tháng chín tăng 4,1 phần trăm tại Hyundai nhưng giảm nhẹ ở Kia.

Tại Tập đoàn Volkswagen, trượt danh tiếng VW tiếp tục trong tháng thứ 11 liên tiếp, với hiệu suất bán hàng giảm 7,8 phần trăm trong tháng Chín. giao hàng Audi tăng 1,6 phần trăm, kéo dài năm tháng hầu hết danh tiếng xa xỉ của trên nguồn lợi năm tới 83 tháng liên tiếp.

Việc giao hàng tăng 3,5 phần trăm lúc Subaru và 1,6 phần trăm tại Volvo, trong khi hiệu suất bán hàng giảm 2,8 phần trăm tại Mazda và 4,8 phần trăm tại Mitsubishi.

Doanh số tại Mỹ của Subaru cho giai đoạn chín tháng đã tăng 4,2 phần trăm đến 446.887 xe. “Với hiệu suất bán hàng tháng chín vượt 50.000 xe trong tháng thứ ba liên tiếp, Subaru là ở một vị trí hoàn hảo để đạt được thứ tám liên tiếp toàn thời gian kỷ lục hiệu suất bán hàng của nó vào năm 2016,” Subaru of America Tổng thống Tom Doll nói.

Toyota Tundra Platinum

Toyota “quý IV triển vọng là nhờ mạnh để hỗ trợ xe tải nhẹ tốt nhất của chúng tôi trong năm,” Bill Fay, tổng giám đốc của bộ phận Toyota nói. “Chúng tôi vẫn lạc quan rằng hầu hết năm tiếp theo sẽ là cặp đôi – đủ khả năng không ở mức kỷ lục – nhưng khá darn gần.”

Sau sáu năm chạy của nguồn lợi bán hàng của Mỹ, một số nhà phân tích và sản xuất ô tô tin rằng hiệu suất bán hàng đã đạt đỉnh. giám đốc điều hành và chuyên gia phân tích khác – với lý do lãi suất thấp, thuận tiện tín dụng dễ dàng, vươn lên việc làm ổn định và niềm tin tiêu dùng cao – nói rằng có đa số chỗ để chạy.

“Nguyên tắc căn bản giao dịch chủ chốt như một kinh doanh việc làm mạnh mẽ, tăng thu nhập cá nhân, giá nguồn xăng thấp và lãi suất thấp tiếp tục trỏ hướng gặp gỡ ngành công nghiệp mạnh mẽ,” Mustafa Mohatarem, giao dịch trưởng của GM cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp này là vị trí tốt cho một tiếp tục ở mức độ cao nhu cầu của du khách trong giai đoạn gần.”

chuyên gia phân tích của Barclays Brian Johnson, giữa nghiên cứu vào tháng trước, nói: “một cam kết dường như bằng ô tô để duy trì kỷ quy định giá ngụ ý khối lượng yếu ở phía trước.”

Toyota “quý IV triển vọng là nhờ mạnh để hỗ trợ xe tải nhẹ tốt nhất của chúng tôi trong năm,” Bill Fay, tổng giám đốc của bộ phận Toyota nói. “Chúng tôi vẫn lạc quan rằng hầu hết năm tiếp theo sẽ là cặp đôi – đủ khả năng không ở mức kỷ lục – nhưng khá darn gần.”

Jeff Schuster của LMC Automotive, một trong hầu hết nhà phân tích đầu tiên để dự báo một sự co vào năm 2016, cho biết ngành công nghiệp vẫn đủ khả năng được hưởng lợi từ nhu cầu bị dồn nén như một kinh doanh lao động mạnh hơn và tăng niềm tin tiêu dùng mua gọn lẹ để mua hàng lớn.

Honda, mà theo truyền thống tránh kinh doanh hạm đội, thấy sức lực đang diễn ra ở kinh doanh bán lẻ.

“Chúng tôi đang tiếp tục có mức vươn lên hiệu suất bán hàng rất khỏe mạnh”, ông John Mendel, giám đốc bán hàng đầu Mỹ của công ty, nói với hầu hết phóng trên một cuộc gọi hội nghị vào tháng trước. “Nguyên tắc căn bản của chúng tôi là rất, rất tốt: khuyến mại thấp, nhu cầu hữu cơ lạc quan đối với không riêng xe tải nhưng xe hơi, và vẫn không có kinh doanh hạm đội.”

Bianchi nói pickup F-150, mà luôn luôn làm tốt, là một người bán mạnh một lần nữa vào tháng Chín. Ông nói thoát và Fusion bán hàng cũng lạc quan trong tháng.

Giảm giá lớn

Bán hàng trong năm nay đã được thổi phồng hơi bằng cách giảm giá lớn hơn hỗ trợ cho khách hàng.

Ưu đãi đạt kỷ lục $ 3.923 cho mỗi xe vào tháng trước, theo JD Power. Kỷ lục trước đây của $ 3753 được thành lập vào tháng năm 2008, tháng mà chính phủ Mỹ đầu tiên ban hành tài trợ khẩn cấp cho General Motors chuẩn bị cho nộp hồ sơ phá sản cuối cùng của nó.

TrueCar ước tính động viên ngành công nghiệp trung bình $ 3387 vào tháng trước, hoặc cao hơn 7,8 phần trăm so với tháng 9 năm 2015 và tăng nhẹ so với tháng Tám. Các cành lớn nhất trong buôn bán giữa hầu hết hãng hàng loạt kinh doanh đang ở Ford, FCA, Subaru và tập đoàn Volkswagen.

Barclays cho biết giá buôn bán bình quân và giảm giá tăng trên pickups lớn vào tháng trước, nhưng giá bình quân giảm 3 phần trăm và động viên tăng 30 phần trăm trên crossover. Giá giảm và khuyến mại giảm trên SUV, cũng như, Barclays cho biết.

Nhìn chung, xe tải nhẹ tiếp tục thúc đẩy thị trường, trong khi nhu cầu xe vẫn còn yếu, hầu hết nhà phân tích nói.

“Chúng ta sẽ kết thúc với một trong hầu hết tháng tốt hơn chúng tôi,” Jeff Bianchi, giám đốc bán hàng chung tại Town & Country Ford của Nashville ở Tennessee nói.

Bianchi nói pickup F-150, mà luôn luôn làm tốt, là một người bán mạnh một lần nữa vào tháng Chín. Và Fusion bán hàng cũng lạc quan trong tháng.

“Tôi hài lòng với Tháng Chín,” Bianchi nói. “Vào tháng một năm bầu cử, nếu bạn đủ khả năng mang lại lợi nhuận, bạn đang làm tốt.”

ưu đãi của cửa hàng trên F-150 bao gồm lên đến $ 2,000 tiền thưởng tiền mặt cho hầu hết phản ánh đầu tiên và $ 500 tranh giành thuê tiền mặt cho du khách thuê một danh tiếng cạnh tranh. Một chiếc F-150 Tháng Chín đề nghị bao gồm lên đến $ 5,000 tiền mặt tiền thưởng đối với mua hàng.

Giá giao dịch 

giá buôn bán bình quân vẫn ở mức cao, cho phép sản xuất ô tô để kiến thiết nguồn lợi khổng lồ ở Bắc Mỹ. Nhưng ngày càng tăng ưu đãi, do nhu cầu suy yếu, tăng lo ngại về khả năng của ngành công nghiệp để phản ánh với lãi suất cao hơn hoặc hầu hết mối đe dọa khác nhu cầu.

“Ngành công nghiệp là nhận được đến một điểm rằng đó là một nguy cơ và có khả năng là một vấn đề,” Schuster nói. Với cổ phiếu vào cuối tháng Tám tại một sức mạnh 61 ngày kể từ ngày cung cấp, ông nói rằng ông là “chắc chắn không phải hoảng loạn” về chương trình kèm thêm cao.

Ford tiếp tục cảnh báo rằng ngoài việc giảm kế hoạch trong lô hàng hạm đội của công ty, nhu cầu bán lẻ không còn được phát triển.

“Ngành công nghiệp đã giữ nguyên,” Giám đốc điều hành Mark Fields nói với Bloomberg Television tuần trước. “Chúng tôi đang nhìn thấy một số điểm yếu trong cuối bán lẻ của kinh doanh đó là hiển hiện hình ảnh tổng thể  làng xe oto thông qua hầu hết áp lực tranh giành cao hơn.”