Audi đã bật đèn xanh, điện model A-phân khúc xe tự lái cho sản xuất khối lượng thấp ban đầu. Thương hiệu khẳng định EV đô thị mới tại cuộc họp thường niên của mình tại Đức. Việc xác định đầu tiên của mô hình mới được đưa ra khi Audi đi lên để có một vai trò chủ đạo trong tập đoàn Volkswagen cho xe không người lái .

Audi khẳng định tự chạy xe thành phố sẽ đến năm 2021

Intelligent Driving GmbH chi nhánh tự lái, chịu nghĩa vụ về tiến triển và đang vươn lên kỹ nghệ tự trị trên toàn Tập đoàn VW, đang làm việc trên kỹ nghệ cho “xe không người lái trong khí quyển đô thị”, theo thông cáo. Nó sẽ khởi đầu đầu tiên trong xe thành phố, dự kiến sẽ được khổ tương đương với VW lên! , Mà sẽ đi vào sản xuất hàng loạt “sớm trong thập kỷ tới”.

Hệ thống tự lái chuẩn chung sẽ được áp dụng cho mô hình trên tập đoàn VW ngay sau đó. Cùng lúc đó, Audi sẽ mở rộng dịch vụ di động của nó đối với khu vực đô thị, với ý định hỗ trợ cho họ tại hơn 15 kinh doanh trên toàn trái đất trước năm 2020. 

Audi cũng tái khẳng định ý định của mình để khởi đầu ba mô hình điện mới vào năm 2020 , cũng như một loạt hầu hết biến thể hybrid e-tron của hầu hết mô hình hiện có. Mô hình đầu tiên nhận ‘Level 3’ kỹ nghệ độc lập sẽ là A8 mới – thiết lập để được hé lộ trong năm nay – trong khi danh tiếng cũng khẳng định một A7 mới sẽ đến ngay sau đó. 

Theo : Tuvanmuaxe.vn